Gửi tin nhắn

Máy ép nhiều lớp nhựa máy ép nóng máy kiểm soát nhiệt độ gỗ dán màn hình số

Máy ép nhiều lớp nhựa máy ép nóng máy kiểm soát nhiệt độ gỗ dán màn hình số
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Phương pháp sưởi ấm: Điện/Hơi/Dầu
Kích thước trục lăn: như tùy chỉnh
Lực nén: 500T ~ 10000T
kiểm soát nhiệt độ: Màn hình kỹ thuật số
Vật liệu: Thép/Đúc SẮT
Áp lực công việc: 0 ~ 22 MPa
thiết bị an toàn: Vâng.
điều chỉnh áp suất: Thủ công/Tự động
Điểm nổi bật:

Máy in đa lớp nhựa

,

Máy ép nóng bằng nhựa

,

gỗ dán máy ép nóng

Thông tin cơ bản
Thanh toán
Mô tả sản phẩm

Digital Display Multilayer Hot Press - 500T - 10000T Kiểm soát nhiệt độ Digital Display

Mô tả sản phẩm:

Multilayer Hot Press là một loại máy ép nhiệt với hệ thống ép nóng thủy lực. Nó có thể ép vật liệu với áp suất cao và làm cho vật liệu đạt được hiệu ứng mong đợi.Máy in nóng đa lớp có 3 ~ 20 lớp và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khác nhauNó có màn hình kỹ thuật số để điều khiển nhiệt độ chính xác và được trang bị một PLC để điều khiển máy. Nó cũng có các phương pháp sưởi ấm khác nhau như điện,hơi nước và dầu để đáp ứng các nhu cầu khác nhauVới công nghệ tiên tiến của máy in nhiệt, Máy in nóng thủy lực và Máy in nhiệt, Multilayer Hot Press là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

 

Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm:Bấm nóng nhiều lớp
  • Vật liệu:Thép / Sắt đúc
  • Kích thước đĩa:Theo tùy chỉnh
  • Điều khiển nhiệt độ:Màn hình kỹ thuật số
  • Lực nén:500T ~ 10000T
  • Lớp:3 ~ 20
  • Loại:Máy ép lạnh và máy ép nóng, Máy ép nhiệt, Máy ép nhiệt tự động
 

Các thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Bấm nóng nhiều lớp
Chế độ điều khiển PLC
Kiểm soát nhiệt độ Màn hình kỹ thuật số
Lớp 3 ~ 20
Áp lực làm việc 0 ~ 22 MPa
Lực nén 500T ~ 10000T
Kích thước đĩa Theo tùy chỉnh
Phương pháp sưởi Điện / hơi nước / dầu
Vật liệu Thép / Sắt đúc
Thiết bị an toàn Vâng.
 

Ứng dụng:

Multilayer Hot Press là một máy linh hoạt phù hợp với nhiều ứng dụng. Nó được thiết kế để đạt được độ hiệu quả cao của nhiệt-transfer lamination với phương pháp sưởi ấm có thể là điện,hơi nước hoặc dầuNó cũng có một thiết bị an toàn để ngăn ngừa tai nạn và lực nén từ 500T đến 10000T. Kích thước tấm có thể tùy chỉnh và điều chỉnh áp suất có thể được thủ công hoặc tự động.Máy này được sử dụng rộng rãi cho các tấm nén nóng, máy ép nóng, và máy ép lạnh và máy ép nóng.

 

Tùy chỉnh:

Dịch vụ tùy biến máy in nóng đa lớp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho Multilayer Hot Press, cung cấp lực nén từ 500T đến 10000T, với lớp từ 3 đến 20, và điều chỉnh áp suất cho cả thủ công và tự động.Nó được làm bằng thép hoặc sắt đúc, và được trang bị thiết bị an toàn.

Máy ép nóng đa lớp của chúng tôi có thể được sử dụng cho máy ép lạnh và máy ép nóng. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy ép nhiệt tự động.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ in nóng đa lớp

Tại ABC, chúng tôi tin vào việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi.cũng như đào tạo toàn diện và dịch vụ lắp đặt để đảm bảo bạn có được nhiều nhất từ sản phẩm của bạnCác kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi có sẵn để cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa tại chỗ, và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố và chẩn đoán từ xa.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các tài liệu hỗ trợ kỹ thuật, bao gồm hướng dẫn, video hướng dẫn và câu hỏi thường gặp, để đảm bảo bạn có các công cụ cần thiết để sử dụng máy in nóng đa lớp của bạn một cách tự tin.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các nâng cấp và bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh Multilayer Hot Press của bạn để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Để biết thêm thông tin về hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ in nóng đa lớp của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : +86-18706191131
Ký tự còn lại(20/3000)